Chủ đầu tư dự án The Matrix One – MIK Group là ai?

The Matrix One Mễ Trì là một trong những cái tên gây sốt trên thị trường. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội làm nên sức hút riêng, dự án còn được đánh giá cao vì được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín MIK Group.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ MIK GROUP

MIK Group tiền thân là công ty TNHH Tera Capital Vietnam thành lập vào năm 2014. Mặc dù là tên tuổi trẻ song sự phát triển nhanh “thần tốc” của MIK Group là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải đáng nể.

Ra mắt được 5 năm, MIK Group hiện đang tập chung hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản và nhanh chóng trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín với chuối dự án đẳng cấp và hiện đại mang thương hiệu riêng của mình như: Imperia Garden, Impeira Sky Garden, Movenpick Phú Quốc, Villa Park, Park Riverside,…

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI CỦA MIK

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Hướng đến trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, là sự lựa chọn của mọi khách hàng. Bởi vậy, tập đoàn MIK Việt Nam mang đến thị trường những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm trọn vẹn nhất về không gian sống hoàn mỹ, chất lượng công trình chuẩn chất lượng quốc tế, góp phần nâng cao chuẩn mực sống của người Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty tiên phong kiến tạo những công trình vượt trội, có giá trị theo thời gian đồng thời xây dựng thương hiệu Việt bền vững, uy tín và đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

Dự án The Matrix One Mỹ Đình là sản phẩm chiến lược của MIK Group trong năm 2020 tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Quy mô 2 toà tháp căn hộ cao 44 tầng và 1 toà khách sạn, văn phòng, dịch vụ cao 65 tầng, được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng 5 sao xứng tầm quốc tế, hứa hẹn sẽ đem tới một biểu tượng sống mới của Thủ Đô.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM QUAN CĂN HỘ MẪU